Giới thiệu

Chuyên môn của chúng tôi

Từ năm 2008, Yago đã trợ giúp hàng trăm học viên tìm được các khóa học Tiếng Anh tốt nhất ở Singapore. Chúng tôi cộng tác với hơn 50 trường ngôn ngữ ở Singapore.


Chúng tôi là một đại lý đã được kiểm định của các viện ngôn ngữ danh tiếng như Hội đồng Anh ở Singapore.


Đây là chứng chỉ đại lý của chúng tôi.

Agent Certificate – British Council Singapore by yagosg

Triết lý của chúng tôi

Đến Singapore không phải chỉ là chuyện học hành. Sống ở nước ngoài có thể là một trải nghiệm mang tính sát hạch. Bạn sẽ có cơ hội được trưởng thành như chưa bao giờ được có.

Những tuần đầu tiên sẽ rất khó khăn. Bạn cần phải làm quen với mọi thứ ngay lập tức. Bạn bè mới từ các nền văn hóa khác, giao tiếp bằng ngoại ngữ và khám phá những thứ tuy nhỏ bé nhưng thiết thực, chẳng hạn như tìm chỗ ở, cách đón xe buýt và nơi mua thực phẩm.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, chỉ cần một email hoặc một cú điện thoại, bất kể bạn đang lo lắng điều gì.

Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn?

Chúng tôi là ai?

Bản thân chúng tôi là những người nước ngoài đã xây dựng cuộc sống mới ở Singapore những năm qua.

Chúng tôi hiểu được cảm giác khi đặt chân đến một thành phố mới và hàng loạt những câu hỏi liên quan. Nên ở đâu, nên tin ai, làm sao để có được nhu yếu phẩm và làm sao để kết nối với một nhóm bạn hoàn toàn mới.

Nguyen Khanh AnNguyễn Khánh An

An từ Việt Nam đến Singapore năm 1998. An từng học tại Raffles Institution trước khi tốt nghiệp với bằng Cử nhân về Kỹ thuật Máy tính tại Đại học Quốc gia Singapore.

Từ đó An đã xem Singapore là nhà và đã đóng vai trò chủ chốt ở một số công ty khởi nghiệp về IT, nổi bật là Techsailor và Qiito.

An sống ở Singapore cùng với vợ và một cô con gái.

Nếu bạn liên hệ với chúng tôi, An sẽ trả lời bạn.

Guus GoortsGuus Goorts

Đến từ Hà Lan, Guus đã xem Singapore là nhà kể từ năm 2006.

Sau khi làm việc trong lĩnh vực đào tạo chuyên nghiệp, Guus sáng lập Yago nhằm giúp mọi người nhận thức được vô vàn lựa chọn về đào tạo tiếng hiện có ở Singapore.

Trong suốt những năm qua, Guus đã làm việc với rất nhiều hiệu trưởng và ghé thăm trường của họ.

Guus tin rằng cho dù xuất xứ có khác nhau ra sao, chúng ta đều là công dân của trái đất. Việc hiểu biết các nền văn hóa và ngôn ngữ khác sẽ mở đường cho chúng ta hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, cho mỗi cá nhân và cho toàn xã hội.