Quốc đảo Singapore

Giới thiệu về Singapore


View Larger Map
Nếu hỏi bất kỳ du khách nào xem họ có ấn tượng gì về Singapore, bạn sẽ nghe được hai điều gần như không đổi:

Singapore an toàn

Sống ở Singapore một thời gian rồi bạn sẽ xem đó là một điều hiển nhiên. Không có khu vực nào không an toàn. Ngay cả lúc nửa đêm bạn cũng có thể an toàn đón tàu, xe buýt hoặc taxi, hoặc đơn giản là dạo bộ. Bỏ quên ví trên taxi? Gọi điện thoại cho công ty taxi, họ sẽ tìm người tài xế đó và yêu cầu người ấy đem trả ví cho bạn.

Singapore sạch

Đường phố, trung tâm mua sắm, cho dù bạn đến bất kỳ đâu ở Singapore, bạn đều thấy đây là một thành phố thực sự sạch. Sự sạch sẽ làm cho Singapore trở thành một môi trường sống lành mạnh. Và nếu bạn bị ốm, bạn luôn có thể tin cậy vào hệ thống y tế đẳng cấp thế giới.

Singapore không chỉ là những gì mà một du khách có thể nhìn thấy được.

Hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới

Singapore thu hút tài năng từ khắp châu Á vào các trường tiểu học, trung học và đại học của mình. Các tiêu chuẩn chất lượng được thực thi nghiêm ngặt.

Thí dụ: Không một cơ sở giáo dục nào được phép cung cấp các khóa học toàn thời gian trừ phi đã được kiểm định toàn diện và được cấp Chứng chỉ EduTrust.

Nền văn hóa đa dạng

Là một thành phố toàn cầu với một hệ thống giáo dục ưu việt cùng với nền kinh tế thịnh vượng, Singapore thu hút những con người tài năng và tham vọng từ khắp nơi trên thế giới. Sống một năm ở Singapore là bạn đã có thể kết bạn với bạn bè khắp năm châu.

Sự đa dạng này tạo nên một môi trường học tập tuyệt vời. Bạn sẽ phải nói tiếng Anh với những người có xuất xứ khác nhau và sẽ làm quen với rất nhiều giọng.

Sự đa dạng cũng là một cách tuyệt vời để bắt đầu xây dựng một tương lai toàn cầu. Một số người bạn gặp sẽ ở lại Singapore. Nhiều người khác sẽ đến những nơi khác, như Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu.

Kế hoạch của bạn là gì?